Tin tức

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

       Website này thuộc quyền sở hữu và quản lý của Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Timezone. Chúng tôi chuyên sản xuất đồng hồ treo tường. Mẫu mã đa dạng, phong cách thời trang, chất lượng còn mãi với thời gian.

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

         Tất cả các sản phẩm khi mua tại Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Timezone đều được bảo hành chính hãng. Quý khách hàng có thể liên hệ số 0936.021.282 khi xảy ra bất kỳ vấn đề gì liên quan tới chất lượng sản phẩm.

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

      Trong thời đại công nghệ, hình thức mua hàng trực tuyến ngày càng được lựa chọn nhiều hơn thay thế cho hình thức mua hàng truyền thống. Nhằm mang đến sự thuận lợi nhất cho bạn, Công ty có thực hiện đa dạng hóa các hình thức mua hàng online.

Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

      Công ty TNHH Sản Xuất và Thương mại Timezone luôn mong muốn mang đến sự thuận lợi nhất cho Khách hàng. Để thực hiện thanh toán, các bạn có thể lựa chọn một trong những cách thức sau:

Phương thức vận chuyển

Phương thức vận chuyển

        Công ty TNHH Sản Xuất và Thương mại Timezone luôn mang đến sự thuận lợi, đảm bảo an toàn cho các giao dịch của khách hàng. Chúng tôi hiện có các phương thức vận chuyển hàng hóa sau.

Tiết kiệm chi phí đi lại

Tiết kiệm chi phí đi lại

  Chọn mua hàng online trên website sẽ giúp các bạn tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, là giải pháp hoàn hảo cho những người bận rộn.

Thanh toán thuận tiện

Thanh toán thuận tiện

 Công ty TNHH Sản Xuất và Thương mại Timezone có thực hiện đa dạng hóa các hình thức thanh toán, nhằm mang tới sự thuận lợi nhất trong giao dịch hàng hóa của khách hàng.

Hàng chính hãng-giá tốt

Hàng chính hãng-giá tốt

        Công ty TNHH Sản Xuất và Thương mại Timezone là nhà sản xuất hàng đầu sản phẩm Đồng Hồ Treo Tường tại Miền Bắc...Chúng tôi luôn tự hào là mang tới các sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.