#BEBOLDR

BOLDR Supply Company là một thương hiệu outfitter dành cho những nhà thám hiểm trên thế giới. Có trụ sở tại Singapore, chúng tôi sản xuất những chiếc đồng hồ và thiết bị siêu bền, thời trang, tiện dụng và được chế tạo để sử dụng và tận dụng hàng ngày.

Vì đồng hồ được đeo trên cổ tay, còn cổ tay của bạn thì luôn theo bạn đến mọi nơi, bạn sẽ cần một người bạn đồng hành có thể xử lý và đáp ứng được với mọi môi trường trên con đường mà bạn đi. Hãy đeo BOLDR và bước ra khỏi vùng thoải mái của bạn một cách thoải mái.

BEING BOLDR – HÃY TÁO BẠO HƠN

Tinh thần #beBOLDR là một tầm nhìn và sứ mệnh chung để chào đón những thử thách và đi trên con đường ít người đi hơn. Mỗi cá nhân đều phải đối mặt với rất nhiều cuộc phiêu lưu trong cuộc đời của họ, cho dù là trên đỉnh núi cao hay trong những nghịch cảnh khó khăn về thể chất và tinh thần. #beBOLDR – Hãy táo bạo hơn để đối mặt với cuộc sống phía trước như nó sẽ là, không mảy may suy nghĩ hay do dự.

TẦM NHÌN

Thiết kế: Chế tạo ra những chiếc đồng hồ cứng cáp, sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu, truyền cảm hứng cho bạn để hành động.

Sự cho đi: Chúng tôi luôn hỗ trợ cho các cộng đồng có nhu cầu và ủng hộ những cá nhân truyền được cảm hứng từ mọi tầng lớp trong xã hội.

Môi trường là trên hết: Chúng tôi đang tích cực hướng tới sử dụng 80% vật liệu bền vững, thân thiện với môi trường trong các sản phẩm và bao bì của mình.

Mỗi sản phẩm đều được xây dựng với các tính năng khẳng định được thương hiệu của chúng tôi; Sự pha trộn giữa các yếu tố thiết kế hiện đại và cổ điển, phối hợp với công nghệ Horological (sự kết hợp giữa đồng hồ thông minh với thiết kế đồng hồ truyền thống) và các vật liệu cứng cáp, chất lượng. Vật liệu của chúng tôi được lựa chọn hết sức cẩn thận để đảm bảo độ bền và khả năng đàn hồi của chúng, bởi vì chúng tôi đã quá mệt mỏi với hàng tiêu dùng tư bản coi trọng số lượng hơn chất lượng.

VỀ TƯƠNG LAI CỦA BOLDR – MỘT TƯƠNG LAI TÁO BẠO HƠN

Chúng tôi đam mê kỹ thuật và tạo ra những chiếc đồng hồ có tuổi thọ cao, nhưng chúng tôi không chỉ là một thương hiệu đồng hồ. Bạn luôn có thể mong đợi về những sản phẩm mới, ý tưởng mới và sự hợp tác đầy cảm hứng với những người sáng tạo theo chủ nghĩa cá nhân. Nếu bạn có điều gì đó muốn nói, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe.

#BOLDRcollective không chỉ là những người hâm mộ của chúng tôi mà còn là nguồn cảm hứng để chúng tôi làm tốt hơn.

Nếu có câu hỏi hoặc vấn đề gì với sản phẩm của bạn? Hãy nói với chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ cho bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cá nhân hóa và không lấy gì làm cá nhân. Chúng ta hãy hiểu nhau hơn.

Đối với những gì còn là ẩn số, nó không thực sự quan trọng. Dù sao chúng ta cũng đang cùng nhau tiến về phía trước.

Related posts

Sinn, 60 năm và hơn thế nữa…

Các cột mốc lịch sử của Sinn Sinn Spezialuhren tại Frankfurt am Main Năm 2021 Mẫu 105 St Sa UTC giành được “Giải thưởng Red Dot: Thiết kế sản phẩm năm 2021”. Lần thứ ba liên tiếp, một chiếc...

Read More

Gruppo Gamma, sự phá cách thú vị

KHÁM PHÁ THƯƠNG HIỆU GRUPPO GAMMA KHÔNG TUÂN THEO CHÍNH THỐNG Gruppo Gamma được thành lập vào năm 2013, là một thương hiệu nhỏ độc lập cung cấp những chiếc đồng hồ có linh hồn riêng. Chúng tôi tìm...

Read More

Copyright © 2021, Timezone Vietnam.