Các cột mốc lịch sử của Sinn

Sinn Spezialuhren tại Frankfurt am Main

Năm 2021

Mẫu 105 St Sa UTC giành được “Giải thưởng Red Dot: Thiết kế sản phẩm năm 2021”.

Lần thứ ba liên tiếp, một chiếc đồng hồ của SINN đã nhận được Giải thưởng Red Dot, giải thưởng mà ban giám khảo uy tín chỉ trao cho những sản phẩm có thiết kế tuyệt vời. Do đó, quyết định trao giải của ban giám khảo dựa trên thực tế rằng 105 St Sa UTC kết hợp các yếu tố thiết kế đặc biệt với tính chức năng cao, phản ánh phong cách năng động của con người trong cuộc sống hiện đại.

“Giải thưởng Red Dot: Thiết kế Sản phẩm” vinh danh những sản phẩm tốt nhất được phát triển mỗi năm. Các tiêu chí đánh giá để xác định các sản phẩm được thiết kế tốt và sáng tạo bao gồm chất lượng hình thức, công thái học và độ bền.

Kỷ niệm 60 năm thành lập công ty với dòng đồng hồ bấm giờ thể thao

Sinn Spezialuhren đã tròn 60 năm thành lập. Để vinh danh sự kiện này, Sinn đã phát hành một phiên bản giới hạn gồm 600 chiếc đồng hồ 144 St S Anniversary II được đánh số theo thứ tự. Đồng hồ bấm giờ thể thao đã có truyền thống từ rất lâu đời: mẫu đầu tiên được ra mắt vào năm 1974. Phiên bản kỷ niệm này là một ví dụ điển hình về cách công ty không ngừng phát triển những chiếc đồng hồ cổ điển của mình. Do đó, chiếc đồng hồ này đã được trang bị một loạt các tính năng kỹ thuật, được hoàn thiện bằng lớp phủ cứng màu đen và có kiểu dây đeo silicone mới với phần vỏ máy được giữ nguyên.

104 St Sa I A được trao giải ‘Thiết kế sản phẩm xuất sắc năm 2021’ tại Giải thưởng Thiết kế Đức

Để công nhận một vẻ ngoài có cấu trúc rõ ràng, đảm bảo khả năng đọc tối ưu (về thời gian, ngày tháng và ngày trong tuần), ý tưởng thiết kế và triển khai nhất quán, hội đồng chuyên gia đã trao tặng 104 St Sa I A ‘Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm Xuất sắc năm 2021’.

Một trong những giải thưởng thiết kế nổi tiếng nhất trên thế giới, Giải thưởng Thiết kế Đức được đánh giá cao trong và ngoài giới chuyên môn. Chỉ những sản phẩm có chất lượng thiết kế nổi bật được lựa chọn để tham gia cuộc thi sau khi trải qua một quy trình đề cử nghiêm ngặt.

———-

Năm 2020

Mẫu đồng hồ Sinn 936 giành được Giải thưởng Red Dot trong hạng mục ‘Thiết kế sản phẩm 2020’

Đồng hồ chronograph bicompax 936, có bộ máy chronograph SZ05 được thiết kế hoàn toàn bởi Sinn, đã được trao Giải thưởng Red Dot với hạng mục ‘Thiết kế sản phẩm 2020’ trong cuộc thi thiết kế nổi tiếng này. Ban giám khảo quốc tế trao giải cho chất lượng thiết kế xuất sắc và kiểu dáng có một không hai của sản phẩm. Giải thưởng này là bằng chứng rõ ràng hơn cho Sinn Spezialuhren rằng chất lượng thiết kế nổi bật và chức năng vượt trội luôn phụ thuộc lẫn nhau.

EZM 12 và HUNTING WATCH 3006 đã được trao giải “Thiết kế sản phẩm xuất sắc năm 2020” tại Giải thưởng Thiết kế Đức.

EZM 12 và HUNTING WATCH 3006 nhận được giải thưởng “Thiết kế sản phẩm xuất sắc 2020”, giải thưởng mà hội đồng giám khảo đáng kính trọng chỉ trao cho các sản phẩm thể hiện được những thiết kế tuyệt vời.

Giải thưởng Thiết kế Đức đặt ra các tiêu chuẩn rất cao để xác định người chiến thắng giải thưởng của mình: để quá trình tiến hành thủ tục đề cử được chính xác nhất, chỉ những sản phẩm có chất lượng thiết kế vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh mới được lựa chọn bởi các chuyên gia từ Hội đồng Thiết kế Đức Để tham gia vào cuộc thi. Hội đồng giám khảo quốc tế sau đó sẽ chọn ra một người chiến thắng trong số 500 sản phẩm cuối cùng.

Giải thưởng bổ sung này chứng thực nguyên tắc phát triển và thiết kế đồng hồ phải đúng theo các yêu cầu tương ứng một cách nghiêm ngặt.

———-

Năm 2019

Chiếc đồng hồ Sinn EZM 12 đã giành được Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm Red Dot 2019.

Bộ đếm thời gian nhiệm vụ EZM 12 – được thiết kế cho công tác cứu hộ hàng không đã nhận được Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm Red Dot 2019. Những ban giám khảo nổi tiếng chỉ trao giải thưởng này cho các sản phẩm có thiết kế xuất sắc. Lần đầu tiên SINN gửi chiếc đồng hồ của mình đến cuộc thi danh giá này và giải thưởng nhận về là sự xác nhận về tính chính xác của các nguyên tắc mà SINN sử dụng để phát triển chiếc đồng hồ nhiệm vụ của mình.

20 năm Đồng hồ Quận Tài chính Frankfurt

Vào ngày 2 tháng 9 năm 1999, Lothar Schmidt đã giới thiệu một chiếc đồng hồ độc đáo tại Bảo tàng Für Vor- und Frühgeschichte ở Frankfurt: Chiếc đồng hồ Đồng hồ Quận Tài chính Frankfurt 6000. Đó là chiếc đồng hồ đầu tiên trong dòng đồng hồ truyền thống, một phần không thể thiếu trong bộ sưu tập đồng hồ của Sinn trong suốt 20 năm. Đồng thời, những chữ cái đầu tiên xuất hiện trên mặt số – ‘Frankfurt am Main’ – thể hiện mối liên hệ của Sinn với thành phố mà công ty đã đặt trụ sở từ năm 1961.

Lothar Schmidt kỷ niệm 25 năm ngày nhận chức của mình

Chủ sở hữu Lothar Schmidt, một kỹ sư, đã quản lý thành công công ty Sinn Spezialuhren kể từ ngày 1 tháng 9 năm 1994. Những thành tựu đáng chú ý nhất của ông bao gồm sự phát triển cho các công nghệ và Đồng hồ Quận Tài chính Frankfurt, khởi xướng tiêu chuẩn DIN 8330 cho công nghệ bấm giờ trên đồng hồ phi công, liên tục tăng trưởng ra toàn cầu, chuyển đến trụ sở mới ở Sossenheim và rất nhiều tiến bộ khác của công ty. Nhờ sự thành công trong công việc quản lý của ông, Sinn Spezialuhren đã được trang bị tốt cho những thách thức trong tương lai và đã khẳng định mình là một thương hiệu đồng hồ chất lượng cao, được vô số người yêu thích đồng hồ ưa chuộng. Bức ảnh này (bên trái) cho thấy Lothar Schmidt cùng với bốn nhân viên của mình, những người đã cùng làm việc với công ty năm 1994 hoặc thậm chí lâu hơn.

————

Năm 2018

1800 DAMASZENER

Sinn được biết tới rất nhiều với việc sử dụng các vật liệu đặc biệt. Một ví dụ thành công là 1800 DAMASZENER, một phiên bản giới hạn gồm 100 chiếc đồng hồ đã được giới thiệu với công chúng tại Munichtime 2018 ở Munich – một chiếc đồng hồ được làm từ thép hàn Damascus chính hãng và được sản xuất bằng kỹ thuật rèn truyền thống. Lần đầu tiên, các loại thép không gỉ cao cấp khác nhau được xếp lớp và hàn lại cùng nhau trong quá trình sản xuất. Thép Damascus cũng được sử dụng cho cả núm chỉnh, gá cài và khóa chốt. Chiếc đồng hồ cũng tự hào về sự độc đáo của nó, thể hiện ngay trong thiết kế và vẻ ngoài. Để tăng cường kết cấu đặc trưng của thép Damascus một cách hoàn hảo, mặt số và phần vỏ máy trung tâm được rèn liền mảnh với nhau từ một khối thép hoàn chỉnh thay vì được ghép thành từ các phần riêng biệt như thường thấy. Hoa văn Damascus trên mặt số được sắp xếp xuyên suốt ra toàn bộ vỏ máy để tạo nên một tổng thể hấp dẫn và ấn tượng. Bề mặt của vỏ máy cũng được làm cứng bằng công nghệ TEGIMENT, giúp nó có khả năng chống xước đặc biệt.

Lễ khánh thành cùng các đối tác bán hàng tại Đức của Sinn

Rất nhiều đối tác của các nhà phân phối trên toàn quốc đã tham gia vào lễ khánh thành trụ sở mới của Sinn vào ngày 4 tháng 2 năm 2018. Để đánh dấu sự kiện đặc biệt này, Sinn đã giới thiệu hai phiên bản đồng hồ đặc biệt: 756 II và 757 II cũng như 756 III và 757 III, mỗi chiếc đều là phiên bản giới hạn của series 75. Đặc biệt, đây là bộ sưu tập đầu tiên mà các đối tác phân phối độc quyền của Sinn có thể đặt hàng trước khi phát hành chính thức – một đặc quyền nhấn mạnh tầm quan trọng của mối quan hệ đối tác với các nhà bán lẻ. Nhu cầu giữa các đối tác phân phối tương đối cao, khiến Sinn có rất ít đồng hồ để bán thông qua hoạt động tiếp thị trực tiếp.

Helmut Sinn qua đời ở tuổi 101

Cựu phi công và người hướng dẫn bay mù đã thành lập công ty với tên ‘Helmut Sinn Spezialuhren’ vào năm 1961 và đã giúp định hướng công ty trong nhiều năm. Với sự vô cùng tôn trọng, tưởng nhớ đến tính cách phi thường và ý chí mạnh mẽ, sự sáng tạo và năng động, nghị lực và óc hài hước của Helmut Sinn. Sự tôn vinh cao nhất cần được đền đáp cho những thành tựu của ông với tư cách là một doanh nhân và người sáng lập Helmut Sinn Spezialuhren, đặt nền móng cho công ty mà chúng ta biết tới ngày nay. Chúng ta sẽ luôn có những kỷ niệm đẹp đẽ về Helmut Sinn.

—————

Năm 2017

Trụ sở công ty mới Frankfurt am Main

Toạ lạc trên vùng đất gần 7000 mét vuông, cơ ngơi mới như một biểu tượng thịnh vượng của Sinn. Hoán đổi 1.950 mét vuông hiện đang sử dụng cho 4.650 mét vuông để cho phép mở rộng khu vực lắp ráp và sản xuất, tăng cường khả năng phối hợp theo chiều dọc. Vì các sản phẩm sẽ được bán trực tiếp tại Frankfurt-Sossenheim, khách hàng có thể mong đợi các showroom lớn hơn và dịch vụ khách hàng cá nhân được xuyên suốt.

Đồng hồ bấm giờ nhiệm vụ kỷ niệm 20 năm

Vào năm 1997, EZM 1 là Đồng hồ bấm giờ nhiệm vụ đầu tiên mà Sinn phát triển cho các đơn vị đặc biệt của cơ quan cảnh sát và cơ quan hải quan Đức, đánh dấu buổi bình minh của một kỷ nguyên ấn tượng. Đáng tin cậy, mạnh mẽ và chính xác như một công cụ, đồng hồ bấm giờ nhiệm vụ của Sinn luôn có sẵn cho toàn bộ người dùng chuyên nghiệp, luôn được phát triển đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu cho tính ứng dụng, ví dụ phi công, thợ lặn, lính cứu hỏa, bác sĩ cấp cứu, nhân viên cứu hộ, các đơn vị đặc biệt của sở cảnh sát Đức và các lực lượng vũ trang như GSG 9, lực lượng người nhái biệt kích của Đức KSM (Kommando Spezialkräfte der Marine), và đơn vị đặc biệt của  Nhóm trung tâm Hỗ trợ Hải quan của Đức ZUZ (Zentrale Unterstützungsgruppe Zoll). Bất chấp tất cả sự khác biệt về ngành nghề, những người dùng này đều có một điểm chung: họ tin tưởng vào hiệu suất đặc biệt của đồng hồ Sinn – đặc biệt là trong những tình huống quan trọng.

————–

Năm 2016

Sinn Spezialuhren kỷ niệm 55 năm thành lập

Bốn chiếc đồng hồ kỷ niệm đánh dấu sự kiện này: 556 Anniversary (giới hạn 1.000 chiếc), 910 Anniversary (giới hạn 300 chiếc), 6200 Meisterbund I và 6200 WG Meisterbund I, cả hai đều được giới hạn 55 chiếc.

910 Anniversary

Một chiếc đồng hồ có hai tính năng đặc biệt. Ngoài đồng hồ bấm giờ, nó còn có cơ chế chia giây để ghi lại thời gian trung gian. Giá trị lịch sử của tính năng bổ sung đó làm tăng thêm sức hấp dẫn của nó. 910 Anniversary có tính năng chronograph bánh xe cột để dừng thời gian. Cơ chế điều khiển bánh xe cột đã là một cấu tạo quan trọng trong đồng hồ bấm giờ truyền thống kể từ giữa những năm 1900. Để kỷ niệm 55 năm, số phiên bản giới hạn và năm ‘1961–2016’ sẽ được khắc trên nắp lưng của đồng hồ.

6200 Meisterbund I và 6200 WG Meisterbund I

Ba bậc thầy về thương mại – Sinn Spezialuhren, Sächsische Uhrentechnologie Glashütte (SUG) và Uhren-Werke-Dresden (UWD) – cùng nhau thực hiện một dự án thú vị, trong đó tất cả các bộ phận chính của đồng hồ đều được sản xuất tại Đức. Đối với 6200 Meisterbund I và 6200 WG Meisterbund I, cả hai đều giới hạn 55 chiếc, SUG chịu trách nhiệm chế tạo và sản xuất vỏ máy được làm bằng vàng hồng 18 carat, tương đương với vàng trắng. Sinn Spezialuhren định hình ‘khuôn mặt’ của đồng hồ phù hợp với những kiệt tác truyền thống của công ty. Và UWD chịu trách nhiệm sản xuất bộ chuyển động lên dây cót bằng tay chất lượng cao UWD 33.1 – một bước phát triển mà Sinn đã đồng hành trong một thời gian dài và nó đã được sử dụng một cách đáng tin cậy trong một chiếc đồng hồ lần đầu tiên được sản xuất hàng loạt.

Chiếc hộp thời gian tôn vinh ý nghĩa của tòa nhà mới

Như một lời nhắc nhở về việc đặt viên đá móng vào ngày 31 tháng 7 năm 2015, một chiếc hộp thời gian đã được chôn bên dưới tòa nhà mới ở Frankfurt-Sossenheim và vị trí được đánh dấu bằng một tấm bia tưởng niệm. Cả hai đều là những lời nhắc nhở về tầm quan trọng của tòa nhà mới đối với tương lai của Sinn Spezialuhren. Để mãi nhớ về ngày này, chiếc đồng hồ Quận Tài chính Frankfurt thuộc quyền sở hữu cá nhân của Lothar Schmidt, cùng với các tờ báo, tạp chí hiện thời, cũng như danh mục công ty đã được niêm phong và cùng được đặt vào trong chiếc hộp thời gian.

DIN 8330 là tiêu chuẩn mới cho đồng hồ phi công

Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, Viện Tiêu chuẩn hóa của Đức (DIN) công bố một tiêu chuẩn đồng hồ mới của Đức vào tháng 3 năm 2016: DIN 8330 “Công nghệ lưu giữ thời gian – đồng hồ phi công”, dựa trên tiêu chuẩn kỹ thuật dành cho đồng hồ phi công (TESTAF) được khởi xướng bởi Sinn. Động lực để phát triển tiêu chuẩn cũng đến từ SINN. DIN 8330 mang ý nghĩa các yêu cầu được xác định đối với TESTAF được tiêu chuẩn hóa, chính xác, có hệ thống và cập nhật. Cũng giống như tiêu chuẩn DIN 8306 dành cho đồng hồ thợ lặn, nó đáp ứng các yêu cầu và tiêu chí thử nghiệm của một chiếc đồng hồ đòi hỏi về mặt chức năng, an toàn và đáng tin cậy. Xây dựng dựa trên TESTAF, ngoài ra DIN 8330 còn mở rộng phạm vi đồng hồ được chứng nhận và có các tiêu chí kiểm tra nghiêm ngặt hơn về khả năng đọc, ứng suất rung và khả năng chống chất lỏng thường thấy trong máy bay, cùng những thứ khác.

————-

Năm 2015

Khai trương chi nhánh của SINN ở Römerberg

Kể từ tháng 5 năm 2015, Sinn Spezialuhren đã đưa vào hoạt động cửa hàng mới của mình tại quảng trường Römerberg ở thành phố Frankfurt. Với các phòng dịch vụ và bán hàng mới trong tòa nhà lịch sử “Zum Goldenen Rad”, công ty đang tái khẳng định mối quan hệ chặt chẽ với Frankfurt am Main và trụ sở ở Rödelheim là một sự luân chuyển hấp dẫn nằm trong nội thành, tương ứng với trụ sở chính mới của SINN dự kiến sẽ chuyển sang vào quý 3 năm 2017 tại Sossenheim.

Lễ khởi công trụ sở công ty mới ở Frankfurt Sossenheim

Kể từ đầu năm 2017, địa chỉ mới của SINN sẽ là Wilhelm-Fay-Strasse 21, 65936 Frankfurt am Main. Mặc dù vẫn ở Frankfurt, SINN sẽ chuyển đến trụ sở mới ở quận Sossenheim. Do đó, lễ khởi công được tổ chức vào ngày 31 tháng 7 năm 2015. Lothar Schmidt thể hiện niềm tự hào của mình về tòa nhà mới của công ty bằng một cử chỉ mang tính biểu tượng: ông đặt chiếc đồng hồ Quận Tài chính Frankfurt 6000 của mình vào một ‘chiếc hộp thời gian’ và sẽ được mở lại trong 100 năm sau. Để làm cho ngày tháng trở nên sống động hơn cho các thế hệ tương lai, ông cũng niêm phong các tờ báo và tạp chí hàng ngày, cùng với sơ đồ tổ chức công ty và danh mục sản phẩm của SINN và cùng đặt trong chiếc hộp đó. Trong quá trình xây dựng, chiếc hộp thời gian này sẽ được chôn ở đâu đó giữa tòa nhà mới của công ty.

UX S Combat Swimmer (EZM 2B)

Lực lượng người nhái biệt kích của Đức KSM (Kommando Spezialkräfte der Marine) giờ đây sẽ được trang bị đồng hồ lặn của SINN trên cổ tay của họ: đồng hồ hẹn giờ nhiệm vụ UX S Combat Swimmer (EZM 2B). Chiếc đồng hồ chính thức này được phát triển dựa trên các yêu cầu nhiệm vụ kỹ thuật, được xây dựng trong một cuộc đấu thầu quốc tế do Văn phòng Liên bang về Thiết bị, Công nghệ Thông tin và Hỗ trợ Tại chức của Bundeswehr (BAAINBw) thực hiện. Trong số tất cả các công ty sản xuất đồng hồ tham gia, Sinn Spezialuhren đáp ứng tốt nhất các yêu cầu, bao gồm khả năng đọc tối ưu trong điều kiện ánh sáng và nước bất lợi nhất, khả năng chống nước biển, độ bền cực cao và thao tác xoay vòng bezel ngay cả khi đeo găng tay.

————

Năm 2014

15 năm Đồng hồ Quận Tài chính Frankfurt

Ra mắt vào năm 1999, đến nay Đồng hồ Quận Tài chính Frankfurt đã tròn 15 năm kỷ niệm. Do đó, Sinn Spezialuhren đã giới thiệu tới khách hàng các mẫu đồng hồ Quận Tài chính Frankfurt 6052 và 6099. Đối với đồng hồ Quận Tài chính Frankfurt 6052, Sinn đã phát triển bộ chuyển động SZ03, cho phép hiển thị lịch thứ và ngày trên mặt số.

857 UTC TESTAF: kỷ lục nhảy dù từ tầng bình lưu

Vào ngày 24 tháng 10 năm 2014, Robert Alan Eustace, 57 tuổi, người Mỹ đã nhảy dù từ tầng bình lưu ở độ cao 41.419 mét. Với cú nhảy này, anh ta đã phá kỷ lục độ cao do Felix Baumgartner thiết lập hai năm trước đó. Cùng với hành trình đó là chiếc 857 UTC TESTAF, được tích hợp vào tay áo trên bộ đồ đặc biệt của anh ấy. Trước, trong và sau khi nhảy, chiếc đồng hồ công cụ này đã thể hiện một màn trình diễn hoàn hảo – bất chấp áp suất thấp, lạnh –77°C và tốc độ rơi tự do 1.322,9 km/h, kéo dài trong năm phút và kết quả là Eustace phá vỡ rào cản âm thanh. Khi chiếc dù của anh ấy mở ra, anh ấy bay liệng thêm 10 phút nữa về phía Trái đất. Đội ngũ kỹ sư của Eustace đặc biệt chọn 857 UTC TESTAF cho cú nhảy từ tầng bình lưu. Chỉ sau đó, chúng ta mới biết về màn trình diễn tuyệt vời của cả người và đồng hồ – 857 UTC TESTAF chiếm vị trí xứng đáng cùng với bộ đồ trong Bảo tàng Hàng không và Không gian Quốc gia ở Washington DC.

————–

Năm 2013

TESTAF: cơ sở cho một tiêu chuẩn mới trong đồng hồ phi công

Theo yêu cầu của Sinn Spezialuhren, Viện Tiêu chuẩn hóa Đức đã phát triển bộ tiêu chuẩn đầu tiên cho đồng hồ phi công để đi đôi với Tiêu chuẩn Công nghiệp Đức DIN 8306 đã được đưa ra cho đồng hồ lặn. Dự thảo mới này DIN 8330 dựa trên tiêu chuẩn kỹ thuật dành cho đồng hồ phi công (Tiêu chuẩn Technischer Fliegeruhren – TESTAF), và sẽ tiếp tục có hiệu lực để thử nghiệm và chứng nhận cho đồng hồ phi công.

—————

Năm 2012

Bài giới thiệu về TESTAF

Đại học Khoa học Ứng dụng Aachen và Sinn Spezialuhren cùng kết hợp và giới thiệu tiêu chuẩn kỹ thuật đầu tiên cho đồng hồ phi công (Tiêu chuẩn Technischer Fliegeruhren – TESTAF) vào ngày 19 tháng 7 năm 2012 tại trụ sở chính của hãng sản xuất máy bay trực thăng và máy bay hàng không hàng đầu Airbus Helicopters (trước đây là Eurocopter) ở Donauwörth. Sự phát triển của tiêu chuẩn kỹ thuật này đã đặt ra một nền tảng mới, vì trước đây không có tiêu chuẩn phù hợp cho đồng hồ phi công. TESTAF, kết quả của một dự án nghiên cứu theo sáng kiến của Sinn Spezialuhren, đảm bảo rằng đồng hồ phi công đáp ứng tất cả các yêu cầu đo thời gian trong các hoạt động bay, phù hợp với các quy định bay bằng thiết bị và hình ảnh.

Ra mắt thế giới: những chiếc đồng hồ đầu tiên được chứng nhận TESTAF

Sinn Spezialuhren giới thiệu những chiếc đồng hồ đầu tiên được chứng nhận theo tiêu chuẩn TESTAF trên thế giới. Trong loạt thử nghiệm đầu tiên, đã có ba mẫu đồng hồ của SINN đáp ứng được các yêu cầu. Cần phải thực hiện rất nhiều điều chỉnh khác nhau để ba chiếc đồng hồ này đạt được tất cả các tiêu chí thử nghiệm. Sau đó, EZM 10 TESTAF, 103 Ti UTC TESTAF và 103 Ti TESTAF đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra thành công. Ngoài giấy chứng nhận, điều này được thể hiện bằng con dấu chất lượng TESTAF trên mặt số.

—————

Năm 2011

Mẫu đồng hồ Chronograph Anniversary kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của công ty

Một phiên bản giới hạn chỉ gồm 500 chiếc Chronograph Anniversary đặc biệt được giới thiệu vào tháng 3 năm 2011 để kỷ niệm 50 năm thành lập SINN. SINN phát triển bộ chuyển động SZ05 của riêng mình cho chiếc đồng hồ này. Chronograph Anniversary nhanh chóng được bán hết trong vòng ba tuần.

Kim phút dừng bấm giờ ở vị trí trung tâm – SZ01

Quá trình phát triển bắt đầu vào năm 2003. Nó dựa trên chiếc Lemania 5100 nổi tiếng, mặt số rất rõ ràng. Bộ chuyển động chronograph SZ01 được thiết kế để bất kỳ chiếc đồng hồ nào sử dụng nó cũng có thể có đồng hồ bấm giờ 60 phút được gắn ở chính giữa. Điều này cho phép việc thực hiện dừng thời gian rất đơn giản, nhanh chóng và chính xác hơn. EZM 10, chiếc đồng hồ nhiệm vụ làm từ titanium có độ bền cao, là kết quả của nhiều năm nghiên cứu phát triển SZ01.

————

Năm 2010

Đồng hồ SINN trong thử nghiệm mô phỏng đường gồ ghề

Trên giàn thử nghiệm toàn bộ các phương tiện tại Viện Fraunhofer về Độ ổn định Hoạt động và Độ tin cậy của Hệ thống (LBF) ở Darmstadt, các mẫu đồng hồ 757 DIAPAL, 900 PILOT, U1000, Frankfurt Finance District 6000 và 917 GR đều chịu được va đập và rung động cực lớn trong quá trình thử nghiệm trên thiết bị mô phỏng đường đi gồ ghề.

Thương hiệu thành công nhất trong cuộc bầu chọn cho giải thưởng “Goldene Unruh”

Đồng hồ SINN giành vị trí đầu tiên với mẫu đồng hồ 900 PILOT. Trước đây chiếc 6100 Rose Gold cũng từng dành được vị trí cao nhất và đồng hồ Quận Tài chính Frankfurt bằng bạch kim từng đứng vị trí thứ hai trong cuộc bỏ phiếu cho giải thưởng “Goldene Unruh”, đưa SINN Spezialuhren trở thành thương hiệu thành công nhất.

————-

Năm 2009

Chiến thắng dành cho Đồng hồ bấm giờ 917 GR Rally

Các nhà vô địch đua xe Walter Röhrl và Peter Göbel đã giành chiến thắng cuộc đua Costa Brava Rally cho những chiếc xe đua lịch sử khi đeo Đồng hồ bấm giờ 917 GR Rally.

U2 trong vương quốc băng vĩnh cửu

Nhà thám hiểm vùng cực Arved Fuchs tin tưởng vào sự mạnh mẽ của đồng hồ lặn U2 cho các chuyến thám hiểm Bắc Cực của mình.

Hỗ trợ cho nghệ thuật

Cùng với một số đối tác nổi tiếng, Sinn luôn hỗ trợ các tổ chức giáo dục và văn hóa như các trường đại học, trường học, trường âm nhạc và các dự án nghệ thuật công cộng. MILAN là dự án văn hóa đầu tiên nhận được sự ủng hộ.

————-

Năm 2008

Giải thưởng “Goldene Unruh” cho REGULATEUR 6100 Rose Gold

REGULATEUR 6100 Rose Gold đứng đầu trong cuộc bầu chọn cho giải thưởng “Goldene Unruh”.

————-

Năm 2007

Xếp hạng xuất sắc trong cuộc bình chọn Best Brand 2007

Sinn Spezialuhren đứng vị trí thứ hai trong hạng mục đồng hồ phi công trong cuộc bình chọn cho “Thương hiệu tốt nhất” do tạp chí thương mại “Aerokurier” thực hiện.

————

Năm 2006

Giải thưởng “Goldene Unruh” cho đồng hồ Quận Tài chính Frankfurt bằng vàng trắng

Trong cuộc bình chọn cho giải thưởng “Goldene Unruh”, chiếc đồng hồ Quận Tài chính Frankfurt bằng vàng trắng chiếm vị trí đầu tiên và 956 Classic đứng ở vị trí thứ hai.

Đồng hồ SINN chịu thử nghiệm va đập

Các mẫu 756 và 900 đã được đưa vào một bài kiểm tra đặc biệt khắt khe về độ bền của chúng tại Trung tâm Công nghệ DEKRA tại Lausitz Eurospeedway ở Klettwitz, Đức. Trung tâm này thường thực hiện các bài kiểm tra vật liệu nghiêm ngặt cho ngành công nghiệp ô tô quốc tế.

Phát triển bộ chuyển động lên dây cót bằng tay SZ04

SINN phát triển bộ chuyển động SZ04 cho mẫu đồng hồ 6100 REGULATEUR, dựa trên kích cỡ đồng hồ bỏ túi Unitas 6498. Đây là một bộ chuyển động với mặt số điều chỉnh và chức năng dừng kim dây. Tính độc quyền của những chiếc đồng hồ này cũng được nhấn mạnh bởi việc sử dụng các bộ phận chuyển động cao cấp như bộ cân bằng vít Glucydur và hệ thống điều chỉnh độ chính xác Triovis.

————–

Năm 2005

Vỏ máy đồng hồ làm bằng thép tàu ngầm của Đức

Lần đầu tiên, SINN sử dụng Thép Tàu ngầm của Đức làm vật liệu cho vỏ máy của một chiếc đồng hồ lặn.

Germanischer Lloyd* cấp chứng nhận cho Đồng hồ lặn SINN

Sinn Spezialuhren là công ty đầu tiên trong ngành công nghiệp đồng hồ có đồng hồ lặn được chứng nhận bởi Germanischer Lloyd* tại Hamburg về việc tuân thủ các tiêu chuẩn châu Âu về thiết bị lặn.

*Bây giờ là DNV GL Group

————–

Năm 2004

Đồng hồ chronograph 958 phiên bản giới hạn với đồng hồ đo trạng thái cố định

Những người tham gia vào “cuộc phiêu lưu khắt khe nhất trên thế giới” – Thử thách Fulda, đã đeo mẫu đồng hồ 958 mới được phát triển, một chiếc đồng hồ bấm giờ phiên bản giới hạn được trang bị đồng hồ đo trạng thái cố định.

SINN 958 tại cuộc đua 24 giờ tại “Địa ngục xanh” của Nürburgring

Hans-Joachim Stuck giành chiến thắng trong cuộc đua 24 giờ tại đường đua Nürburgring với chiếc 958 trên cổ tay.

————–

Năm 2003

Phát triển công nghệ TEGIMENT

Công nghệ TEGIMENT được sử dụng lần đầu tiên trong mẫu 756. Vỏ máy đồng hồ bằng thép không gỉ cứng cáp, sử dụng công nghệ tiên phong chống trầy xước hiệu quả.

————–

Năm 2001

Phát triển công nghệ DIAPAL

Công nghệ DIAPAL lần đầu tiên được sử dụng trong Đồng hồ Quận Tài chính Frankfurt bằng vàng trắng 18 carat (6000 Jubilee). Công nghệ mới có sự kết hợp đặc biệt của các vật liệu không sử dụng chất bôi trơn, do đó đảm bảo độ chính xác lâu dài của bộ chuyển động.

———–

Năm 1999

203 ARKTIS

203 ARKTIS chronograph đã vượt qua một bài kiểm tra độ bền với kết quả mỹ mãn ở Biển Bắc Cực  trên cổ tay của người thợ lặn cừ khôi Mario M. Weidner.

SUG (Sächsische Uhrentechnologie GmbH Glashütte) được thành lập tại Glashütte

Công ty sản xuất vỏ máy đồng hồ cho Sinn Spezialuhren theo những công nghệ tinh xảo nhất.

Giới thiệu đồng hồ Quận Tài chính Frankfurt

Sự ra đời của Đồng hồ Quận Tài chính Frankfurt đánh dấu một cột mốc thực sự trong lịch sử của công ty. Đây là mẫu đầu tiên trong toàn bộ series các mẫu đồng hồ. Dòng chữ “Frankfurt am Main” lần đầu tiên xuất hiện trên mặt đồng hồ SINN.

————

Năm 1998

Từ -45°C lên đến +80°C

Sinn Spezialuhren hoàn thiện Công nghệ hút ẩm Ar kết hợp với loại dầu máy đặc biệt SINN 66-228 để tạo ra Công nghệ chịu nhiệt độ, nhờ đó đồng hồ vẫn hoạt động trong khoảng nhiệt độ từ –45°C đến +80°C. Được trang bị công nghệ phát triển mới, đồng hồ chronograph 303 KRISTALL được thử nghiệm tại Yukon Quest, cuộc đua chó kéo xe khắc nghiệt nhất thế giới và vượt qua bài kiểm tra với kết quả mỹ mãn.

Giải thưởng “Goldene Unruh” cho 103 Ti Ar

103 Ti Ar được vinh danh với giải thưởng “Goldene Unruh”, đây cũng là lần đầu tiên Sinn dành được giải thưởng này.

————-

Năm 1997

Sinn Spezialuhren giới thiệu đồng hồ nhiệm vụ EZM1 và EZM2

Được biết đến như một nhà sản xuất những chiếc đồng hồ đặc biệt, SINN một lần nữa chứng tỏ năng lực của mình với việc phát triển hai chiếc đồng hồ nhiệm vụ đặc biệt là EZM1 và EZM2. Những chiếc đồng hồ này được thiết kế để sử dụng trong các nhiệm vụ của lực lượng cảnh sát đặc biệt và GSG 9 (Nhóm bảo vệ biên giới 9 của Cảnh sát Liên bang), nơi thời gian chính xác có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết. Chiếc đồng hồ nhiệm vụ tập trung vào các yếu tố cần thiết tuyệt đối: khả năng đọc tối ưu và đo thời gian hoàn hảo. Trong những năm tiếp theo, những chiếc đồng hồ nhiệm vụ bổ sung đã được phát triển cho những người dùng chuyên nghiệp, đặc biệt.

1996

Phát triển công nghệ HYDRO

Công nghệ HYDRO được giới thiệu lần đầu tiên trên chiếc 403 HYDRO. Công nghệ này đảm bảo khả năng chống ngưng tụ hơi nước tuyệt đối, khả năng chịu áp suất trong khi lặn ở mọi độ sâu, tối ưu trong khả năng tiếp cận và đọc mặt số dưới nước ở mọi góc độ.

———

Năm 1995

Chiếc đồng hồ vàng đầu tiên do SINN sản xuất

Mặc dù tỷ lệ vàng cao bất thường (917/1000), hợp kim đặc biệt 22 carat vẫn phù hợp với độ cứng vật liệu của thép không gỉ (220 HV).

Phát triển công nghệ hút ẩm Ar

Công nghệ hút ẩm Ar được giới thiệu lần đầu tiên trong chiếc đồng hồ lặn 203 Ti Ar. Công nghệ mới giúp bề mặt kính không bị mờ ngay cả khi gặp sự thay đổi nhiệt độ đột ngột và làm chậm quá trình lão hóa của các bộ phận trong đồng hồ một cách hiệu quả, từ đó kéo dài được tuổi thọ hoạt động của đồng hồ.

————

Năm 1994

Một kỷ nguyên mới bắt đầu

Kỹ sư được chứng nhận – Lothar Schmidt mua lại công ty vào ngày 1 tháng 9 và bắt đầu tái tổ chức chiến lược chính để dẫn dắt công ty trong tương lai và nâng cao chuyên môn công nghệ của mình. Công ty được đổi tên thành “Sinn Spezialuhren GmbH”.

Mẫu đồng hồ đầu tiên của công ty là 244 được làm bằng titan có bảo vệ từ trường và bộ chuyển động dao động tự do. Với tính năng Bảo vệ từ trường, Sinn Spezialuhren vượt xa tiêu chuẩn DIN cho đồng hồ chống nhiễm từ và giảm thiểu sự gián đoạn từ tính.

————

Năm 1993

Lên tàu Columbia

Một lần nữa, đồng hồ bấm giờ không gian 142 đóng một vai trò trong nhiệm vụ không gian. Trong nhiệm vụ Spacelab thứ hai của Đức, chiếc đồng hồ bấm giờ không gian D-2 đã đồng hành cùng phi hành đoàn trong suốt 10 ngày trên không gian. Chiếc đồng hồ đã bay 6,7 triệu km và quay quanh trái đất 160 lần trên tàu con thoi Columbia của NASA.

———-

Năm 1992

142 S trong không gian vũ trụ

Trong nhiệm vụ Mir-92, phi hành gia Klaus-Dietrich Flade đeo chiếc 142 S.

————

Năm 1985

140 S trong không gian vũ trụ

Nhà vật lý và phi hành gia người Đức, Giáo sư Tiến sĩ Reinhard Furrer đã đeo chiếc 140 S trên cổ tay của mình trong nhiệm vụ D-1. Bằng cách này, ông đã chứng minh được rằng cơ chế tự lên dây cót của đồng hồ đeo tay cơ học hoạt động được ngay cả trong điều kiện không trọng lượng.

Sinn Spezialuhren chuyển trụ sở chính

Trụ sở chính của công ty chuyển từ “Rödelheimer Parkweg 6” sang “Im Füldchen 5–7”.

————

Năm 1961

Nền tảng công ty

Helmut Sinn, một người hướng dẫn bay mù và là cựu phi công trong Thế chiến II, thành lập công ty “Helmut Sinn Spezialuhren” ở Frankfurt am Main. Hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty là sản xuất đồng hồ định vị và đồng hồ bấm giờ phi công.

Related posts

Gruppo Gamma, sự phá cách thú vị

KHÁM PHÁ THƯƠNG HIỆU GRUPPO GAMMA KHÔNG TUÂN THEO CHÍNH THỐNG Gruppo Gamma được thành lập vào năm 2013, là một thương hiệu nhỏ độc lập cung cấp những chiếc đồng hồ có linh hồn riêng. Chúng tôi tìm...

Read More

Copyright © 2021, Timezone Vietnam.