Sinn ra mắt mẫu đồng hồ U1 DS phiên bản giới hạn

Năm 2021 đánh dấu kỷ niệm 60 năm thành lập thương hiệu đồng hồ chức năng Sinn của Đức, và thương hiệu đã lên kế hoạch cho một năm đầy sự mới lạ và độc đáo để kỷ niệm sự kiện này. Điều đầu tiên trong chuỗi kế hoạch, Sinn đã bắt đầu bằng việc quay trở lại với dòng thợ lặn U1 cứng cáp và đầy tính cơ năng của nó với một biến thể mặt số độc đáo, được khuôn đúc trong chiếc case làm bằng thép tàu ngầm của Đức, vật liệu đặc trưng của Sinn. Phiên bản giới hạn Sinn U1 DS mới kết hợp các triết lý thiết kế cốt lõi của thương hiệu với một diện mạo mạnh mẽ và phong hóa, nhấn mạnh độ bền chắc chắn của Sinn.

Phần case bằng thép tàu ngầm Đức của Sinn U1 DS có kích thước 44mm, vẫn giữ đúng kiểu dáng bo tròn tiện dụng như các mẫu sản xuất thông thường, với tông màu xám đậm và bề mặt phun cát đều đặn như trong những hình ảnh ở phần mở đầu. Núm vặn chịu nước ở vị trí 4 giờ, các cạnh bên nhô cao, tai đồng hồ rộng và ngắn, và vòng lặn bezel hình vỏ sò độc đáo, tất cả đều có mặt ở đây. Chúng mang đến góc nhìn thiên về chức năng nhiều hơn khi nhận diện một chiếc đồng hồ lặn so với những đối thủ cạnh tranh. Vòng bezel đơn hướng không có miếng đệm kết hợp với thang lặn được khắc đầy đủ, rõ nét ở vị trí trên cùng với màu sơn trắng và đen. Toàn bộ phần case được làm cứng bằng công nghệ TEGIMENT độc quyền của Sinn, tăng thêm khả năng chống xước vượt trội cho các đặc tính chống ăn mòn và kháng từ tính của hợp kim thép tàu ngầm. Khả năng chống nước ở độ sâu 1.000 mét.

Bổ sung mới nhất vào công thức của U1 trên phiên bản Sinn U1 DS là sự hoàn thiện mặt số vô cùng độc đáo và khác lạ. Mặt số bằng thép được khắc xước không đều, những hình ảnh ở phần mở đầu nhìn như tác phẩm của một chiếc máy chà nhám hoặc bàn chải sắt, làm lộ ra một loạt các tông màu từ màu thép trắng đến màu xám đậm ở các phần khác nhau trên mặt số. Vì sự ngẫu nhiên đó mà trong phiên bản này không có hai mặt số nào giống hệt nhau, mỗi chiếc lại hiển thị các hoạ tiết và tông màu khác nhau. 

Sinn U1 DS vẫn dựa trên tiêu chuẩn của mẫu U1 với bộ kim đồng hồ vuông vắn và các vạch đánh dấu được in màu trắng, nhưng bố cục màu của mặt số khá đơn sắc nên các điểm nhấn màu đỏ rực rỡ trên kim đồng hồ đã bị loại bỏ, thay vào đó là màu đen tinh tế hơn. Cách thiết kế tối màu, ít màu sắc hơn này phù hợp với mặt số được làm xước một cách độc đáo, mang lại cảm giác sâu sắc hơn cho người dùng mà không làm giảm đi sự rõ ràng của mặt đồng hồ

Sinn Cung cấp năng lượng cho U1 DS bằng bộ chuyển động tự động Sellita SW 200-1 đáng khâm phục. SW 200-1 đã xuất hiện trong vô số chiếc đồng hồ những năm qua và hiệu suất của nó vẫn luôn đáng tin cậy, với mức dự trữ năng lượng 38 giờ ở tốc độ nhịp 28.800 bph. 

Sinn U1 DS có khá nhiều tùy chọn dây đeo. Đầu tiên là dây đeo bằng thép không gỉ H-link của thương hiệu, thiết kế tròn và bền bỉ, mô phỏng lại theo thiết kế bo tròn của case đồng hồ. Đối với những người thích cảm giác mềm mại hơn trên cổ tay, U1 DS cũng có sẵn dây đeo cao su silicone có chữ ký của Sinn với hai màu đen hoặc trắng.

Trong khi vẫn giữ nguyên được vẻ ngoài cốt lõi của dòng U1, phiên bản giới hạn Sinn U1 DS có thêm lớp sơn bóng cứng để kỷ niệm 60 năm di sản đồng hồ chức năng của thương hiệu và chuyên môn hiện tại của hãng về hợp kim thép bền và độ cứng của vỏ đồng hồ. Chỉ có 500 mẫu Sinn U1 DS sẽ được sản xuất, hiện đã có sẵn thông qua các đại lý được ủy quyền với mức giá khởi điểm là 2.780 USD. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web của thương hiệu.

Nguồn: ABlogToWatch.com

Related posts

Copyright © 2021, Timezone Vietnam.